首页 健康内容详情
澳洲幸运5彩票开奖网:Quảng Ninh: Cảng tàu du lịch Hòn Gai nguy cơ biến thành 'phố nhậu'

澳洲幸运5彩票开奖网:Quảng Ninh: Cảng tàu du lịch Hòn Gai nguy cơ biến thành 'phố nhậu'

分类:健康

标签: # chơi tài xỉu luôn thắng

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

澳洲幸运5彩票开奖网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Tận dụng sân bãi cho nhiều cá nhân, tổ chức thuê rồi tự ý xây dựng các công trình, nhà hàng siêu thị trái phép, Cảng tàu du lịch Hòn Gai Vinashin (phường Hồng Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh) đã trở nên nhếch nhác, gây mất mĩ quan đô thị và có nguy cơ biến thành "phố nhậu".

Trụ sở tạm của bến tàu du lịch đã thành nhà hàng Cháo Nhã.

Từ nhiều năm nay, dư luận quanh khu vực không khỏi nghi ngại khi thấy bãi Cảng tàu du lịch Hòn Gai Vinashin biến thành "chợ ẩm thực" huyên náo. Trật tự đô thị cũng trở nên lộn xộn khi hàng loạt ki ốt, nhà hàng, quán nhậu và siêu thị mọc lên trái phép.

Theo ghi nhận của phóng viên Báo Sức khỏe & Đời sống, Cảng tàu khách Hòn Gai Vinashin có tổng diện tích 19.300m2, gồm cả mặt nước và công trình cầu. Cảng nằm ven đường bao biển thuộc phường Hồng Gai, TP Hạ Long và ngày đêm khá ồn ào, náo nhiệt bởi hàng quán.

Nhà hàng mọc lên dày đặc trên bến cảng tàu du lịch.

Cách đây 3 tháng, nhà ga của Cảng du lịch Vinashin cũng đã thành siêu thị điện máy HC của Công ty VHC.

Lượng xe máy, ô tô đỗ chật cứng sân, không khí nhộn nhịp như một phố nhậu.

Khu vực cầu tàu của cảng, quán nhậu Khải Hương còn kê cả dãy bàn ghế phục vụ khách ngay lối kiểm soát ra, vào và giăng đèn ngay cầu tàu.

Mỗi tối, các quán nhậu tại đây đón lượng khách lớn khiến người dân có nhu cầu vào cảng tàu đi dạo trở nên khó khăn.

,

皇冠会员手机管理端www.hg9988.vip)是一个开放皇冠会员手机管理端即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。

,

Phần ngoài mặt đường của cảng ở khu bến Đoan dài gần 300m có 2 đơn vị thuê là nhà hàng Cơm nhà 1982.

Dày đặc nhà hàng, quán nhậu tại khu vực cảng tàu du lịch Vinashin gây mất mỹ quan và trật tự khu vực.

Trả lời báo chí về thực trạng nêu trên, lãnh đạo Cảng tàu khách Hòn Gai Vinashin thừa nhận, đơn vị có cho các cá nhân, tổ chức thuê mặt bằng để kinh doanh quán nhậu, cà phê, bi-a và siêu thị điện máy HC. Việc cho thuê này vì đơn vị đang gặp khó khăn, cần kinh phí trả tiền lương công nhân viên làm việc tại cảng. Từ năm 2019 đến nay, sau khi dịch COVID-19 bùng phát, phía cảng không có nguồn thu nên gặp khó khăn trong trả lương nhân viên. Hiện, cảng không có tàu nào vào neo đậu, chỉ những tàu sửa chữa thì thu phí nhưng rất ít.

Theo vị này, giá thuê trung bình như quán Khải Hương là 18 triệu/tháng; một số quán diện tích rộng hơn thì giá cao hơn. Tất cả quán thuê đều phải cam kết khi nào cơ quan nhà nước thu hồi thì phải tự tháo dỡ xây dựng… 

Phó Chủ tịch UBND phường Hồng Gai - Nguyễn Xuân Cường cho biết, cảng này trước đây của công ty Tuyển than Hòn Gai. Năm 2016, Công ty Cảng Hòn Gai Vinashin nhận lại mặt bằng từ Công ty Tuyển than Hòn Gai. Tại mặt bằng này đã có một số hạng mục công trình như toàn bộ sân bê tông, trạm điện và công trình nhà cấp bốn. Sau khi nhận lại mặt bằng, Công ty Cảng Hòn Gai Vinashin đã xây dựng nhà ga, cầu cảng, trạm điện… để phục vụ làm cảng đón khách du lịch. Tuy nhiên, hoạt động không hiệu quả và gần như tạm dừng.

Quán Chã thuê lại hạ tầng có sẵn của cảng tàu Vinashin làm điểm kinh doanh.

Về góc độ vi phạm, ông Cường cho biết: "Thanh tra tỉnh đã có kết luật số 37 khẳng định toàn bộ các hạng mục xây dựng của Vinashin là không có giấy phép. Như một số công trình nhà hàng Cơm nhà 1982 và quán bia Việt Hùng. Ngoài ra, Cảng Vinashin lấy công trình hiện có như trụ sở, nhà để xe, nhà bảo vệ của BQL Vịnh Hạ Long đem cho cá nhân thuê kinh doanh bán hàng như quán bia Tùng Hạnh, quán bi-a và nhà hàng Long Yến, cháo Nhã, VHC, bia Tâm Hưng, bia Biển Chiều, bia Khải Hương. Mới đây khoảng 3 tháng, nhà ga của Cảng cũng đã thành siêu thị điện máy HC của Công ty TNHH Thương mại VHC (VHC), đây là công trình to nhất".

Siêu thị điện máy mới mọc lên cách đây 3 tháng trên nền nhà ga của cảng.

Về việc các công trình tự do mọc lên tại khuôn viên Cảng tàu du lịch Vinashin, ông Cường nhấn mạnh: "Đây là tài sản của thành phố Hạ Long đầu tư để xây dựng tạm thời. Hiện, phường cũng đã báo cáo thành phố và đề nghị thành phố giao cho các phòng ban chức năng lên phương án tháo dỡ, thu hồi toàn bộ những tài sản này. Về phía UBND phường cũng đã lập hồ sơ để báo cáo thành phố ban hành xử phạt về việc cho thuê đất sai so với quy định. 

Mời quý vị xem thêm video "Phố nhậu" tại bến tàu du lịch Vinashin ở Hòn Gai, Quảng Ninh dưới đây:

"Phố nhậu" tại bến tàu du lịch Vinashin ở Hòn Gai, Quảng Ninh.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论