首页 游戏内容详情
皇冠平台出租:2K dữ liệu khách hàng bị đánh cắp, bán trực tuyến sau khi bộ phận hỗ trợ lừa đảo

皇冠平台出租:2K dữ liệu khách hàng bị đánh cắp, bán trực tuyến sau khi bộ phận hỗ trợ lừa đảo

分类:游戏

标签: # Đánh bạcuy tín

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

Ảnh chụp màn hình: NBA 2K23

Trở lại vào tháng 9, 2K đã bị vi phạm dữ liệu khi bằng cách nào đó tin tặc có thể truy cập vào bộ phận hỗ trợ của công ty và làm như vậy mạo danh các kênh chính thức để lấy dữ liệu của mọi người. Vào thời điểm đó, công ty không chắc chắn chính xác cái gì đã bị đánh cắp, nhưng bây giờ thì có.

Thông qua VGC, một email cuối cùng đã được gửi đến những người bị ảnh hưởng vào tuần trước, nói rằng mặc dù “không có dấu hiệu nào cho thấy bất kỳ thông tin tài chính hoặc (các) mật khẩu nào của bạn được lưu giữ trên hệ thống của chúng tôi đã bị xâm phạm”, những kẻ trộm vẫn có thể nắm được “ một số dữ liệu cá nhân đã được ghi lại về bạn khi bạn liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, bao gồm địa chỉ email, số ID bộ phận trợ giúp, gamertag và thông tin chi tiết về bảng điều khiển ”.

Dữ liệu đó sau đó đã được rao bán trực tuyến, vì vậy 2K đang kêu gọi mọi người nhận được email ngày 6 tháng 10 từ họ thực hiện những việc tiêu chuẩn như đặt lại mật khẩu và theo dõi tài khoản của họ để tìm bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào. Tuy nhiên, đáng kinh ngạc, thư từ của 2K cũng chứa đựng sự đảm bảo sau:

,

电报群搜索工具www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报群搜索工具包括电报群搜索工具、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群搜索工具为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Tôi có nên tin tưởng các email từ 2K không?

Vâng, email của chúng tôi một lần nữa được bảo mật. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên cảnh giác với các giao tiếp trực tuyến trên tất cả các nền tảng.

Điều đó không giúp được gì với vụ hack này! Đây không phải là trường hợp tin tặc mạo danh bộ phận hỗ trợ của 2K, họ thực sự nắm được chìa khóa của nó và gửi các liên kết độc hại đến mọi người từ email chính thức, vì vậy “cảnh giác” sẽ không giúp ích được gì nhiều!

Bất kỳ ai nhận được email độc hại từ tài khoản và sau đó nhấp vào các liên kết đi kèm đều có khả năng bị dính một số phần mềm độc hại, mà 2K nói rằng hầu hết có thể bị vô hiệu hóa bằng cách … khởi động lại máy tính của bạn.

Dựa trên công việc điều tra và thử nghiệm bổ sung từ nhóm của chúng tôi, chúng tôi tin rằng tắt nguồn và bật nguồn thiết bị của bạn sẽ cung cấp khả năng bảo vệ bổ sung khỏi phần mềm độc hại.

Nếu bạn bị ảnh hưởng hoặc chỉ muốn đọc qua phản hồi của 2K, bạn có thể xem thông báo đầy đủ tại đây.

,

皇冠博彩appwww.hg9988.vip)是皇冠博彩公司官方投注网,开放皇冠博彩app下载、信用网现金网代理会员开户,线上博彩的官方平台。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论