首页 八卦内容详情
Telegram中文群组:Chồng Đỗ Mỹ Linh trong hôn lễ: 'Em là định mệnh đời anh'

Telegram中文群组:Chồng Đỗ Mỹ Linh trong hôn lễ: 'Em là định mệnh đời anh'

分类:八卦

标签: # kiếm tiền online miễn phí

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Telegram中文群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Tối 23/10, đám cưới hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và thiếu gia Đỗ Vinh Quang diễn ra tại một trung tâm tiệc cưới ở Hà Nội. 

Khoảng 18h20, hôn lễ được bắt đầu bằng video ghi lại chặng đường 2 năm gắn bó của cặp uyên ương. Cuối video là những khoảnh khắc lãng mạn của cặp đôi khi họ thực hiện bộ ảnh cưới ở Châu Âu hồi tháng 9.

Tiếp đó, Đỗ Mỹ Linh khoác tay bố ruột tiến vào lễ đường, chú rể Đỗ Vinh Quang tiến tới đón cô dâu và nghe lời dặn dò từ bố vợ. 

 Bố ruột Đỗ Mỹ Linh dắt con gái vào lễ đường, trao cho con rể Đỗ Vinh Quang.


Đỗ Mỹ Linh - Đỗ Vinh Quang nắm chặt tay nhau trong hôn lễ.

Trong hôn lễ, thiếu gia nhà bầu Hiển nghẹn ngào nói với vợ: "Đến giờ phút này, tôi rất bồi hồi, có chút xấu hổ khi thể hiện tình cảm với vợ.

Trước khi quen em, anh là người sống có kế hoạch. Đứng trước em, đầu óc anh trống rỗng. Anh nhận ra, khi chúng ta sống một cách tự nhiên, chúng ta sẽ thoải mái nhất.

Em chính là định mệnh của đời anh, khiến anh có quyết định đi đến ngày hôm nay. Anh yêu em và sẽ luôn luôn như thế".


Cặp uyên ương phát biểu trong đám cưới.

Về phía Hoa hậu Việt Nam 2016, cô nói: "Khoảng thời gian anh và em quen nhau, 2 năm không phải dài cũng không ngắn để tìm hiểu. Lúc em quen anh, em mới chỉ 24 tuổi, chưa nghĩ gì đến chuyện kết hôn. Người đàn ông em quen lại có gương mặt trẻ măng, hơi ham chơi.

Sau khoảng thời gian yêu nhau, em nhận ra đằng sau gương mặt baby ấy là người đàn ông rất trách nhiệm, tình cảm, biết quan tâm mọi người xung quanh. Cách anh yêu thương gia đình, khiến em muốn trở thành một phần trong gia đình nhỏ của anh.

Sau 4 tháng anh cầu hôn em ở Đà Nẵng, chúng mình đã cùng nhau làm nên đám cưới này. Ngày hôm nay có mặt đầy đủ người mình yêu thương, chúng ta hãy tận hưởng mọi khoảnh khắc trong buổi tiệc này. Em yêu anh".

Vừa dứt lời, Đỗ Mỹ Linh bật khóc. Sau đó, cặp uyên ương trao nhau nụ hôn ngọt ngào và thực hiện nghi thức cắt bánh, khui rượu trong sự chúc phúc của bạn bè, khách mời.


Cặp uyên ương trao nhau nụ hôn nồng cháy trong sự hò reo của khách mời (Ảnh: Show me your biz).


Một số hình ảnh trong hôn lễ tối 23/10.


Đỗ Mỹ Linh - Đỗ Vinh Quang trong lễ rước dâu chiều 23/10.

Theo VietNamNet

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论