首页 快讯内容详情
a55555.net:Nổ mìn khai thác mỏ, đá văng trúng nhà dân ở Quảng Ninh

a55555.net:Nổ mìn khai thác mỏ, đá văng trúng nhà dân ở Quảng Ninh

分类:快讯

标签: # lô đề hôm nay

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

以太坊开奖www.326681.com)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊开奖(联博统计)数据开源、公平、无任何作弊可能性。联博统计免费提供API接口,支持多语言接入

Video: Công nhân nổ mìn khai thác mỏ, đá văng trúng nhà dân ở Quảng Ninh


Theo phản ánh của người dân thôn Đồng Vải (xã Thống Nhất, TP Hạ Long, Quảng Ninh), ngày 3/12, Công ty TNHH Khai thác đá xây dựng Hoành Bồ tổ chức nổ mìn tại mỏ đá thuộc thôn Đồng Vải làm đá văng vào nhiều nhà dân.

Điểm nổ mìn khai thác đá cách khu dân cư hơn 200 m

Mìn nổ đã làm văng đá vào 3 nhà dân gần khai trường, gồm nhà ông Trương Mậu Nam, Trần Văn Ngọc và Ngô Văn Ba.

Đá văng khiến cục điều hòa lắp trên tường nhà dân bị rơi xuống đất, hư hỏng hoàn toàn.

Trên sân thượng nhà ông Nam, nhiều điểm có dấu hiệu đá văng trúng làm hư hại lan can

Ống nước bị nứt, vỡ do đá văng trúng.

Tại nhà ông Trần Văn Ngọc, đá văng trúng tường, tạo thành điểm lõm.

,

电报群组大全www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Viên đá văng trúng vẫn nằm tại hiện trường.

Nhà ông Ngô Văn Ba nằm khá xa khai trường nhưng vẫn bị đá văng qua đường cao tốc sang sát nhà. Rất may, 3 hộ gia đình không ai bị thương tích trong vụ việc này.

Hòn đá nặng vài kg vẫn nằm trong vườn nhà ông Ba.

Thông tin với PV VTC News, đại diện UBND xã Thống Nhất (Hạ Long, Quảng Ninh) xác nhận sự việc và cho biết UBND xã đã mời các phòng liên quan của UBND TP Hạ Long, chủ doanh nghiệp và người dân đến làm việc. Chính quyền địa phương đã yêu cầu doanh nghiệp thực hiện việc thỏa thuận với người dân để khắc phục thiệt hại, đồng thời có biện pháp đảm bảo tuyệt đối an toàn trong quá trình thi công khai thác đá đã được cấp phép.

Trả lời PV VTC News, đại diện Công ty TNHH Khai thác đá xây dựng Hoành Bồ cho biết, ngay khi nhận được thông tin từ Trưởng thôn Đồng Vải, công ty đã cho người đến kiểm tra nhà các hộ dân bị ảnh hưởng. Công ty nhận thấy hư hại về công trình, tài sản của hộ ông Trần Văn Ngọc, ông Ngô Văn Ba và ông Trương Mậu Nam có thể xuất phát từ sự cố trong quá trình hoạt động sản xuất của công ty.

Doanh nghiệp này đã bồi thường 2 hộ, mỗi hộ 2 triệu đồng do bị đá văng vào khu vực nhà ở. Với hộ ông Trương Mậu Nam bị hỏng cục điều hòa, doanh nghiệp đã mua bộ điều hòa mới lắp trả, tuy nhiên đến nay ông Nam vẫn chưa đồng ý và vẫn chưa liên hệ được với ông Nam.

Theo lý giải của chủ doanh nghiệp này, trong quá trình khoan đá để tra thuốc nổ mìn trên gần đỉnh núi, tốp thợ đã không tuân thủ đúng quy định về độ sâu mũi khoa, dẫn đến khi mìn nổ làm đá văng xa ảnh hưởng đến các hộ dân. Ngay sau khi sự việc xảy ra, doanh nghiệp đã cho tốp thợ này nghỉ việc. Đồng thời, công ty cam kết với chính quyền địa phương và người dân không để xảy ra sự việc tương tự.

Nhiều thư ký, thẩm phán tòa án ở Bình Dương xin nghỉ việc


,

a55555.netwww.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论