首页 八卦内容详情
'Unicorp không được dùng tên gọi Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam'

'Unicorp không được dùng tên gọi Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam'

分类:八卦

标签: # Sân Chơi Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Ngày 28/2, Mark D'Alelio, Giám đốc pháp lý của JKN Global Group - đơn vị chủ quản Miss Universe - gửi thông cáo báo chí sau sự việc tranh chấp tên gọi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam giữa Công ty cổ phần Hoàn vũ Sài Gòn (Unicorp) và Công ty cổ phần thương mại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Đơn vị chủ quản Miss Universe cho biết từ ngày 20/2, Unicorp đã ngừng hợp tác sau khi đấu thầu thất bại.

"Vì thế, Unicorp không có quyền sử dụng tài sản trí tuệ của chúng tôi. Giấy phép của họ không được gia hạn và việc sử dụng bất kỳ tài sản trí tuệ nào (bao gồm tên gọi Miss Universe và bản dịch tiếng Việt là 'Hoa Hau Hoan Vu Vietnam')", trích nội dung thông cáo từ JKN.

Giám đốc pháp lý của JKN nói thêm họ sẽ có các hành động pháp lý cần thiết để bảo vệ quyền lợi của tổ chức và giải quyết các hiểu lầm không đáng có.

Trao đổi với Zing, ông Bảo Hoàng - CEO của công ty Unicorp - cho biết đã nhận được email từ tổ chức Miss Universe. Công ty sẽ có văn bản phản hồi chính thức vào tối nay.

,

皇冠hg0088开户www.hg8080.vip)是皇冠体育官方正网线上开放会员开户、代理开户,额度自动充值等业务的直营平台。

,

Đại diện Miss Universe đến Việt Nam để công bố giám đốc quốc gia mới.

Trước đó, ngày 25/2, ông Bảo Hoàng lên tiếng việc vi phạm bản quyền thương hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Ông Bảo Hoàng cho biết công ty của ông đã chấm dứt sử dụng thương hiệu Miss Universe Vietnam. Việc này được công ty thực hiện với mục đích tôn trọng tuyệt đối quyền sở hữu thương hiệu của Miss Universe và tổ chức mới.

Ông Bảo Hoàng cũng khẳng định Unicorp đang nắm giữ bản quyền thương hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Ông tuyên bố sẽ có hành động nếu bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào khác sử dụng thương hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

“Tôi khẳng định quyền sở hữu của chúng tôi với thương hiệu và cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam. Vì vậy, tôi đại diện Unicorp - Unimedia lên tiếng nếu bất cứ cá nhân, tổ chức nào đang hoặc dự định sử dụng tên gọi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam là hành động thiếu chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ quyết liệt lên án, hành động để bảo vệ thương hiệu của mình”, ông nhấn mạnh.

Những cuốn sách hay về ngành Công nghiệp Giải trí

giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp giải trí và các bộ môn nghệ thuật đại chúng tiêu biểu. Ngoài ra, tủ sách cũng đề xuất loạt tác phẩm đáng đọc về các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, giúp độc giả hiểu hơn và biết thêm về những câu chuyện hậu trường, chưa từng được tiết lộ.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论